นมให้มารก

ตอนนี้ลูก 4 เดือนแล้วครับ แต่เหมือนนมแม่จะไม่ค่อยออก ปกติจะป้ำแล้วใส่ขวดให้ลูกทาน เพราะลูกไม่ยอมดูดจากเต้า เลยมองหานมทดแทน แต่ดูไว้ยี่ห้อนึงเป็นนมแพะ DG1 ไม่ทราบว่าดีไหม และลูกกินนมแม่ไม่ถึง 6 เดือน เป็นอะไรไหมครับ

2 ตอบกลับ

ให้แม่กู้น้ำนมดูค่ะปั๊บบ่อยๆกินแกงหัวปีกินน้ำขิงทำเป็นประจำค่ะ