ขอสอบถามแม่ๆจ้า

ตอนนี้รู้สึกเครียดมาก พน. อายุครรภ์ก็จะครบห้าเดือนแล้ว แต่ยังมีคนทักว่าพุงเล็ก ดูเหมือนไม่ใช่คนท้อง แม่แม่ที่ท้องแรกพุงออกตอนกี่เดือนคะ 😔🙏 แล้วเด็กในครรภ์จะตัวเล็กตามครรภ์ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรก เค้าออกตอน6-7เดือนค่ะ น้องคลอด 3490g ค่ะ

2y ago

น้ำหนักเยอะมากคุณแม่