หัวนมสั้น

ตอนนี้ยังไม่คลอดน้อง เป็นคนมีหน้าอก แต่หัวนมสั้นมาก กลัวลูกคลอดออกมาดูดไม่ได้ ควรซื้อเครื่องปั้มนมไว้ดีมั้ย? อยากให้ลูกกินนมแม่ ไม่อยากให้กินนมผง หรือแม่ๆคนมีวิธีแนะนำเพิ่มเติมมั้ยค่ะ? ท้องได้ 32+3 week แล้วคะ ????

15 ตอบกลับ

ลองแก้ไขก่อนคลอดหรือยังคะ ปทุมแก้วค่ะ ใส่วันละแปดชั่วโมง กว่าจะคลอดน่าจะช่วยได้เยอะนะคะ