แม่ๆทีมกุมภาพันธ์

ตอนนี้มีอาการแบบไหนกันบ้างค่า บ้านนี้ส่วนตัวอึดอัดค่ะ นอนตะแคงข้างไหนก็แน่นท้อง นอนไม่สบายตัวลูกดิ้นบ่อยมากทั้งกลางวัน กลางคืนเลย นอนไม่ค่อยได้ค่ะ มีปวดหลังปวดบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

ทีมกุมภาเมิ้ลกัล อึดอัดมาก ปวดหลัง เดินไม่ไหวล่ะ แน่นท้องเกิน นอนไม่ค่อยหลับ