แม่ๆทีมกุมภาพันธ์

ตอนนี้มีอาการแบบไหนกันบ้างค่า บ้านนี้ส่วนตัวอึดอัดค่ะ นอนตะแคงข้างไหนก็แน่นท้อง นอนไม่สบายตัวลูกดิ้นบ่อยมากทั้งกลางวัน กลางคืนเลย นอนไม่ค่อยได้ค่ะ มีปวดหลังปวดบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้อึดอัดท้องเหมือนกันค่ะ นอนตะแคงทางไหนก็ไม่สบาย แถมเป็นกรดไหลย้อนอีก🥹

9mo ago

ไตรมาส3นี้หนักจริงๆค่ะ นอนไม่ได้เลย 😂

ทีมกุมภาค่ะ อึดอัดเเน่นท้องจุกท้องตลอดเจ็บตรงโหนกจิมิด้วยค่ะอยากเเตกมากเลย

8mo ago

เราก็มีอาการแบบนี้ค่ะแต่ไม่ได้เป็นตลอด

30+1บางวันจุกกลางหลังจนนอนไม่ได้เลยค่ะอยู่ๆก็จุกเองไม่รุ้เกิดจากอะไร

9mo ago

เรา30วีค+ เหมือนกันค่ะ เราแน่นท้อง กับจุกกลางหน้าอกค่ะ

36+2คะนอนไม่หลับชี่บ่อยหิวบ่อยปวดหน่วงท้องเรื่อยๆทรมานคะบอกเลย

8mo ago

ตอนนี้ก็มีอาการเหมือนกันเลยค่ะเข้าห้องน้ำบ่อยสุดๆ

บ้านนี้ก็กุมภาเหมือนกันคะอาการเหมือนกันเลยค่ะดิ้นเก่งมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนลำบากมาก อึดอัดแน่นท้อง พลิกไปพลิกมา

9mo ago

เข้าใจเลยค่ะ ทรมานมากๆ ยิ่งลูกดิ้นคือคุณสิบ

เหมือนกันเลยค่ะปวดสะโพกแทบหลุด หันซ้ายขวาจุกท้องไปหมด

9mo ago

บ้านนี้นอนตะแคงแล้วลูกสู้กับหมอนรองท้องค่ะ นอนหงายก็หายใจไม่สะดวก

เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นบ่อย ดิ้นแรงมากค่ะ

9mo ago

เวลาลูกหลับเท่านั้นค่ะเราถึงจะหลับได้ คือกลางคืนนอนไม่ได้เลย 😂

บ้านนี้มีอาการเท้าบวมปวดหลังมากๆเลยค่ะแม่

9mo ago

บ้านนี้ก็มีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้เป็นทุกวัน แต่ปวดหลังปวดขาเป็นทุกวันเลยค่ะ

กุมภาเหมือนกันค่ะอึดอัดเดินช้าฉี่บ่อยมาก

9mo ago

ใช่ค่ะแม่อึดอัดมากนอนท่าไหนก็ไม่สบายตัว