แม่ๆทีมกุมภาพันธ์

ตอนนี้มีอาการแบบไหนกันบ้างค่า บ้านนี้ส่วนตัวอึดอัดค่ะ นอนตะแคงข้างไหนก็แน่นท้อง นอนไม่สบายตัวลูกดิ้นบ่อยมากทั้งกลางวัน กลางคืนเลย นอนไม่ค่อยได้ค่ะ มีปวดหลังปวดบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

เช่นกันเลยคะอึดอัดมากแต่บ้านชอบตะแคงขวา

9mo ago

บ้านนี้ตะแคงข้างไหนก็ไม่สบายตัวเลยค่ะ

เป็นกรดไหลย้อนบ่อยมากช่วงนี้

ทีม กพ เหมือนกันค่ะ กำหนด 5-14 กพ 😊

8mo ago

สู้ๆๆนะค่ะคุณแม่ ใกล้แตกแล้วน้า ✌️

หายใจไม่ค่อยอิ่มเลยค่ะ

9mo ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ แต่เราเป็นบางวันค่ะ

12กพ อึดอัดมากค่ะ

8mo ago

สู้ๆนะค่ะใกล้คลอดแล้วน้า ❤️