เจ็บท้องคลอด39w

ตอนนี้มีอาการท้องเเข็งบ่อยมากกกเเต่ไม่ถี่เเข็งเเต่ละครั้งคือเจ็บมากๆๆๆๆๆมากของมากที่สุดมีทุก10นาทีบ้างเเต่ไม่ถี่ทุก5นาทีมีทุก10นาทีเเล้วหายไปประมาณครึ่งชั่วโมงเเล้วกลับมาเเข็งต่อไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดเมื่อวานโดนกระตุ้นคลอดด้วยเเบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ