แม่คลอดกันกี่สัปดาห์คะ มีคลอดก่อนกำหนดใหม ทางนี้นัดคลอด30ก.ค

ตอนนี้มีอาการ เหนื่อยง่ายเดินตลาดซื้อกับข้าวก็รู้สึกว่าหายใจไม่อิ่ม ใจสั่น เหนื่อยมากเหมื่อนจะเป็นลมต้องได้นั่งพัก ยืนนานก็ไม่ได้ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

แม่คลอดกันกี่สัปดาห์คะ มีคลอดก่อนกำหนดใหม ทางนี้นัดคลอด30ก.ค
1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด37+5วีคค้ะ