ท้องแล้วไม่อยากกินอะไรเลย

ตอนนี้มีอากรแพ้หนัก ไม่อยากกินข้าว ตั้งครรภ์9สัปดาห์. กินก็จะพะอึดพะอม คลื่นใส้ตลอด แล้วมีอาการแสบท้องด้วย ลูกจะเป็นไรใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7w ค่ะ มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ แถมบางครั้งกินข้าวแล้วยังรู้สึกแสบท้องทั้งๆที่ไม่ได้กินเผ็ดเลย