พี่สาวตั้งครรภ์6สัปดาห์ เเบบนี้มีเลือดเเลบนี้จะเเท้งไหมคะ สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้มา รพ เเล้ว เเต่ก็กลัวค่ะ

พี่สาวตั้งครรภ์6สัปดาห์ เเบบนี้มีเลือดเเลบนี้จะเเท้งไหมคะ
สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ต้องให้หมอตรวจก่อนคะ ว่าสาเหตุมาจากอาไร หมอตอบได้คะ