เปิดเพลงให้ลูกในครรภ์ฟัง

ตอนนี้ภรรยาตั้งครรภ์ได้4เดือนแล้วครับ วันนี้เริ่มเปิดเพลงให้ลูกฟังวันแรก 2-3 เพลงเห็นภรรยาบอกว่ามีการตอบสนองในครรภ์ตอนเปิดเพลงให้ฟังคือเหมือนน้องจะดุกดิ๊กตอนเปิดเพลง มีคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์เปิดเพลงให้ลูกฟังรบกวนมาแชร์ข้อมูลเพิ่มเติมได้นะครับ ถึงแนวเพลงต่างๆ และข้อมูลอื่นๆครับ

เปิดเพลงให้ลูกในครรภ์ฟัง
1 ตอบกลับ

ดีมากค่ะ^^ระวังอย่างเดียวนะคะ อย่าเปิดเสียงดังเกินไป เพราะ 4 เดือนประสาทหูของน้องยังพัฒนาไม่เต็มที่นะคะ อาจส่งผลต่อพัฒนาการของน้องได้ค่ะ