36สัปดาห์+2 น้ำหนักลูก2145กรัม

ตอนนี้พยายามกินอยู่ค่ะแต่กินได้ไม่เท่าไรก็แน่นท้องแล้ว นมก็พยายามกินเยอะบางวันก็2กล่องขึ้นไป ทำไงให้ลงลูกเยอะๆค่ะ แล้วพยายามไม่นอนดึกแต่ชอบตื่นเวลาไปเข้าห้องน้ำ🥹🥹🥹 #ขอคำคิดเห็นหน่อยค่

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️