ย้ายฝากจากคลินิกไปโรงพยาบาลตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ฝากอยู่คลินิกค่ะได้6เดือนแล้ว กำหนดคลอดเดือนธันวาอยากถามแม่ๆว่าจะต้องไปฝากโรงพยาบาลตอนกี่เดือนคะ แม่ตั้งใจจะคลอดเองที่โรงพยาบาลเอกชนต้องจ่ายเงินค่าคลอดเลยมั้ยคะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

คลอดเอกชนต้องไปติดต่อรพ.นั้นๆค่ะ แล้วจะมีแพ็คเกจให้เลือกตั้งแต่หลักหมื่น-หลักแสน