ฝากท้อง โรงพยาบาลธรรมศาสตร์

ตอนนี้ฝากท้องกับโรงพยาบาลธรรศาสตร์มีแม่ๆคนไหนฝากกับโรงพยาบาลนี้ บ้างคะ อยากถามว่าฝากพิเศษกับหมออะไรดีคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ ตอนท้องได้19สัปดาห์

9 ตอบกลับ

หมออธิตา ประจำโรงพยาบาล ธรรมศาสตร์ใช่ไหมคะ รบกวนขอนามสุกลด้วยคะจะได้ระบุชื่อถูกคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

5y ago

พญ.อธิตา จันทเสนานนท?