ออกกำลังกาย

ตอนนี้ผ่าคลอดได้ครบ 3 เดือน หน้าท้องยังหยอนยาน และไม่ยุบ อยากทราบว่า เราสามารถออกกำลังกาย ท่าไหนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแม่ผ่าคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

อ่านดูบทความในแอพ ช่วงนี้ได้แค่เบาๆค่ะ เดิน แกว่งแขน โยค่ะเบาๆ แบบ sit up จ้องรอ 6 เดือน