คลอดลูก

ตอนนี้ผ่าคลอดได้ 3 วันแล้วยังไม่ผายลมเลยท้องอืดหนักมาก เดินไปเดินมาก็แล้ว กินยาขับลมก็แล้วทรมานมากๆปวดแผลก็ปวด แม่ๆมีวิธีให้ผายลมไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทานยาของหมอไปก่อนนะคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทรมานแถมโดนให้ทานยาระบายได้ ไม่ถ่ายเลยค่ะอาทิตย์เเรก