หัยนมบุตร

ตอนนี้ผ่าคลอดได้1เดือนเเล้วเเต่ทำไมยังรุ้สึกเจ็บจื้ดๆๆที่เเผลยุเรยอ่ะค่ะมีใครรุ้บ้างช่วยบอกทีค่ะพอดีที่บ้านไม่มีคนผ่าคลอดเรยเรยไม่มีใครพอที่จะรุ้เรื่องนร้มีเราคนเดียวอ่ะที่ป่าคลอดใครรุ้ช่วยบอกทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เพราะแผลใหญ่ ภายในมันหายช้าอยุ่แล้วค่ะ