รับมือกับภาวะหลังคลอดยังไงกันบ้างคะ?

ตอนนี้ผ่าคลอดน้องมาได้ 5 วันแล้วค่ะ เตรียมใจมาตลอดกับสภาวะหลังคลอดที่จะเกิดขึ้น แต่พอมันเกิดขึ้นจริง มันหดหู่ มันเศร้า เครียด กังวล มากกว่าที่คิดไว้เยอะมากเลยค่ะ อยากจะร้องไห้ตลอดเวลา อยากได้คำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มาส่งกำลังใจให้ค่ะ แม่สู้ๆนะคะ