นมผง

ตอนนี้ผสมดูแลคกับเอนฟาแลคกะว่าจะเปลี่ยนเป็นดูแลคเลย(อยากประหยัด)จะดีไหมคะ มีคุณแม่ท่านใดให้ลูกทานดูแลคบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเด็กดูแลคจ้า กินดี นน. ขึ้นดี ขับถ่ายง่ายด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ รู้สึกว่าตั้งแต่เอามาผสมลูกกินนมดีและถ่ายดีด้วยค่ะ