แนะนำวิธีแก้การปวดเอวให้หน่อยค่ะ

ตอนนี้ปวดเอวด้านขวาข้างหลังมากค่ะ นอนเปลี่ยนท่าหรือโยคะออกกำลังกานยืดเส้นสายคนท้องก็ไม่หาย ไม่รู้จะทำยังไงดีแล้วค่ะ ปวดจนร้องไห้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ปวดค่ะ แต่จะนอนพัก นอนตะแคงพอช่วยได้ค่ะ