กำหนดคลอด20ตุลาคม64 ตอนนี้37+3 เริ่มเจ็บหน่วงมากปวดทั้งตัวเดินไม่ไหว แม่บ้านไหนมีอาการอะไรบ้างค่ะ

ตอนนี้ปวดเหมือนเป็นประจำเดือนมา ปวดเอว ปวดขา จนต้องหยุดไปช่วยแม่ขายของก่อน เมื่อคืนปวดจนนอนไม่ได้ คิดว่าจะคลอดแต่อาการก็ดีขึ้น ตอนนี้รอสัณญาณอื่นร่วมด้วย ทั้งแม่และพ่อลุ้นมากค่ะ ตอนเช้ารีบเช็คกระเป๋าหรือเสื้อผ้าเอกสารที่ยังขาด กลัวน้องมาก่อน20ตุลาคม (คุณหมอว่าน้องกลับหัวนอนคว่ำเรียบร้อย) นน.2848 ล่าสุด36w ลูกพร้อมยังแม่พร้อมแล้วนะ✌️ #คุณแม่ทีมตุลา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด20ตุลาคม64
ตอนนี้37+3 เริ่มเจ็บหน่วงมากปวดทั้งตัวเดินไม่ไหว แม่บ้านไหนมีอาการอะไรบ้างค่ะ
25 ตอบกลับ

บ้านนี้11ตุลาค่ะ เจ๊บจิมิมาก บางวันเดินแทบไม่ได้ลุกก้ลำบาก เจบท้องก้ตะงิดๆบ้าง

3y ago

เจ็บเหมือนกันค่ะ เดินไปห้องน้ำยังต้องหยุดรอให้ดีขึ้นกว่าจะเดินไปได้ สู้ๆพร้อมกันคุณแม่✌️

บ้านนี้กำหนดคลอด19ตุลาค่ะ เจ็บเตือนมาแล้วค่ะ บางวันเจ็บจนนอนไม่ได้เลยค่ะ

3y ago

ค่ะเจ็บเตือนทุกวัน เป็นการนอนที่ลำบากมากเลยค่ะ สู้ๆไปพร้อมกันคุณแม่

กำหนด14ตุลาคม แต่ คลอดจริง4ตุลาคมคะ เพศหญิง หนัก3,400กรัม แม่เลือกผ่าคลอดคะ

3y ago

แข็งแรงๆทุ้งแม่และน้องนะคะ

ขอทราบอาการเจ็บเตือนหน่อยค่ะเจ็บแบบไหนคะ ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้คะ...

3y ago

กำหนด20ตุลาเหมือนกันค่ะแต่มีเตือนนิดหน่อยแล้วก็หายไปลุ้นต่อค่ะ

3y ago

ลุ้นๆดูปฎิทินตลอด ยิ่งใกล้เหมือนยิ่งช้าเลยนะคะ😄

เหมือนกันเลยค่ะอาการเดียวกันแต่นี้เวลาลูกขยับตัวก็เจ็บแล้ว

3y ago

บ้านนี้ตอนลูกขยับ แม่นี้จุก555 บ้างครั้งเส้นตึงหมดเลยค่ะ สู้ๆไปด้วยกันค่ะคุณแม่✌️

ทางนี้ 26 w3d ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำหนด 28 ตุลา อยากแตกแล้ว✌🏻✌🏻

3y ago

✌️✌️ลุ้นๆค่ะแม่ ลุ้นทุกวัน😄

เหมื่อนกันเลยคร่าเดินไม่ไหวแล้วปวดเอวปวดขากำหนดหนด21ตุลา

3y ago

อยากแอบแตกมากเลยคุณแม่ กว่าจะหลับต้องขอช่วยสามีนวดขาและหลังให้ นอนไม่หลับเลย สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌️

20ต.ค.เหมือนกันคะมีเริ่มเจ็บหน่วง ปวดจิมิ แต่อาการอื่นปกติคะ

3y ago

รอลุ้นเห็นหน้าตัวน้อยพร้อมกันค่ะ อยากเห็นใจจะขาดแล้ว😍

ใกล้คลอดแล้ว เตรียมของและเตรียมพร้อมเจอต้าวตัวน้อย

3y ago

บ้านนี้เตรียมพร้อม แถมเปิดดูของตลอด😄ลุ้นๆ