แม่ๆมีวิธีบรรเทาอาการปวดหลังกันยังไงบ้างคะ

ตอนนี้ปวดหลังมากค่ะกับอายุครรภ์ที่มากขึ้น เปลี่ยนท่านอนก็แล้วแต่ก็ไม่หายปวด#ขอบ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอนมาหนุนท้องเวลานอนตะแคงค่ะ ช่วยได้บ้าง