32วีค แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างคะ

ตอนนี้ปวดหลังมาก ปวดร้าวจิมิด้วยค่ะ เวลาเดินหรือนอนพลิกตัวร้าวมาก คนที่3ค่ะ มีคนทักท้องใหญ่มาก🤣 บ้านไหนร้าวบ้างคะ😅

1 ตอบกลับ

ร้าวตั้งแต่30วีคค่ะ จนตอนนี้ 35วีค ก้าวขาแทบไม่ไหวแล้ว ปวดร้าวมากๆ 🤣🤣