สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ปวดฟันมากเลยค่ะ ยาอะไรบ้างที่สามารถ​กินได้นอกจากพารา สามารถ​ถอนออกได้มัย ตอนนี้37w.แล้ว ตอนไปฝากท้องคุณหมอไม่ได้ทำอะไรกับฟันให้เลย ตอนนี่ปวดทรมานค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
35 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะบดยาพาราแล้วเอาผสมยาหม่องทำเป็นก้อนใส่ลงไปในรูฟันจะปวดน้อยลงค่ะคุณแม่ลองทำดูนะค่ะ