ปวดแบบนี้คืออะไรค่ะ

ตอนนี้ปวดท้องค่ะ ปวดแบบ บีบสักแปปนึงก็คลาย เป็นมาเกือบ ชม แล้วค่ะ มีมูกใสออกมาทางช่องคลอดเล็กน้อย แล้วเจ็บตรงมดลูกมากเลยค่ะ เจ็บร้าวไปถึงหลังจะพลิกตัวก็เจ็บ อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ 28w2d

2 ตอบกลับ

ทำไมอาการเหมือนคนใกล้คลอดเลยยย หาหมอเช็คอาการด่วนคะ