ตอนนี้ปวดท้อง ตรงท้องน้อย ทุก10นาที สิบกว่าบ้าง เจ็บมากเลยคะ จิ้ดๆ แต่ท้องไม่แข็ง ไม่มีมูก

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะคุณแม่

3y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้ำนมมาเยอะๆ ฟื้นตัวไวๆนะคะ และขอให้น้องแข็งแรง พัฒนาการดี กินเก่ง เลี้ยงง่ายนะคะ^^