37+4W กำหนดคลอด 24 กุมภา

ตอนนี้ปวดจิมิมากคันพุงมากๆด้วย อยากแตกแล้วค่ะ แม่เป็นเหมือนกันไหมคะ รู้สึกเหมือนปวดตุบๆที่จิมิเป็นพักๆ แล้วลูกก็ดิ้นเจ็บมากค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี่37+6 กำหนดคลอด20กพ ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่😂

37w+2d 2,900g ปวดสะโพกมากๆค่ะ สู้ๆค่ะอีกนิดเดียว

บ้านนี้22ก.พ 37+5 คันท้องไม่ไหวค่ะ อยากแตกแล้ว

2y ago

คันแบบคันมากค่ะแม่ ทาออยก็แล้ว ทาครีมก็เอาไม่อยู่ สรุปได้มาทาวาสลีนค่อยยังชั่ว😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่