แม่ๆบ้านไหน เคยท้องลมแล้วขูดมดลูกบ้างคะ คือติดยากมั้ย สำหรับท้องต่อไป พอดีบ้านนี้หมอให้พัก3เดือน ครบแล้ว

ตอนนี้ปล่อยได้ 2 เดือนแล้วค่ะ แต่น้องยังไม่มาเลย อายุมากด้วยรึป่าว 36 ปีละคะ.

1 ตอบกลับ

พี่สาวเราแท้งตอนอายุ 37 ปล่อยต่อ 2-3 เดือนก็ท้องเลยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว สู้แม่อย่าไปท้อค่ะ

1y ago

ออค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰🥰