ตรวจค่าhcgขึ้นบ้างไม่ขึ้นบ้าง

ตอนนี้ประจำเดือนเค้าขาดไป10วัน.... ตรวจค่าHCGทุกวัน​ วีนแรกที่ตรวจขึ้นขีดจางๆ​ หลังจากวันนั้นมาค่าHCGก็ไม่ขึ้นอีกเลย.... แบบนี้คือจะท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้า HCG ลด อาจเป็นท้องลม หรือหลุดไปกลายเป็นประจำเดือนก็ได้ค่ะ บางคนไม่ตรวจแล้วหลุดนึกว่าเป็นประจำเดือนปกติ เนื่องจากท้องอ่อนมากๆแล้วเป็นท้องลม รออีกนิดถ้ายังไม่มาลองตรวจซ้ำหรือไปหาหมอดูนะคะ