ตอนนี้ประจำเดือนขาดไปเลยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นขีดเดียว แต่ประจำเดือนก็ไม่มาสักที ตอนนี้ขาดไป2อาทิตแล้วคะ อยากทราบว่ามีมั๊ยคะที่ท้องแล้วตรวจกับที่ตรวจครรภ์ไม่ขึ้น หรือว่าถึงประจำเดือนไม่มาแต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวแปลว่าไม่ท้องแน่ๆแล้ว

5 ตอบกลับ

ลองซื้อมาตรวจอีกรอบก็ได้ค่ะหรือไม่ก็ไปพบหมอเลย ของเราตรวจครั้งแรกตอนเมนส์ขาดไปวันนึง ก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ พออาทิตย์นึงยังไม่มาก็ซื้อมาตรวจซ้ำอีกรอบ แต่เปลี่ยนยี่ห้อนะคะ 2ขีดจ้าาา

จะให้แน่ใจไปตรวจเบือดจากแล๊บค่ะ เพราะสามารถหาฮอร์โมนคนท้องจากเลือดได้ผลแม่นยำกว่าตรวจหาจากปัสสาวะค่ะ

7y ago

ตรวจเลือดที่ตามคลีนิคหรือโรงพยาบาลดีคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

อยากท้องค่ะ ทำยังไงก็ไม่มีแต่งงานมาปีกว่าแล้วควรทำ iuiมั้ยคะ หรือ ควรที่จะทำยังไงดีค้า

6y ago

ยี่ห้ออะไรค่ะ

ไปหาหมอคะ ความเครียดทำให้ประจำเดือนเลื่อนได้คะ