ท้องหรือไม่ท้องไม่มันใจเลยค่ะ

ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป 6 วันแล้วค่ะ ทดสอบการตั้งครรภ์ไป 2 รอบ รอบแรกตอนขาดไป 2 วัน รอบ 2 ขาดไป 5 วัน แต่ตรวจทั้ง 2 รอบมีแค่ขีดเดียว แต่ที่จริงใจอยากไปตรวจที่โรงพยาบาลแต่แฟนไม่อยากให้ไปตรวจตอนนี้ กลัวโควิดค่ะ ตอนนี้ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

รออีก2-3วันตรวจอีกทีนะคะแม่

5y ago

สาธุ ขอให้สมหวังทีเถอะค่ะ