น้องๆหนักกันเท่าไรแล้วหรอคะ

ตอนนี้บ้านนี้ได้31สัปดาห์น้ำหนักน้อง1342กรัมน้อยไปไหนคะ แม่ๆได้กี่สัปดาห์กันแล้วคะน้ำหนักน้องเท่าไรกันหรอคะ ขอคำแนะนำให้น้องน้ำหนักเยอะๆหน่อยค่ะ🙏🙏

20 ตอบกลับ

บ้านนี้32สัปดาห์น้ำหนัก2100กรัมค่ะ

ตามนี้จ้า เน้นกินโปรตีน กล้วย

31+4 อัลตราซาวด์วันนี้ น.น 1624gค่ะ

บ้านนี้30วีค 1500กรัม แล้วจ้า

ซาวด์29w หมอบอก1,710g ค่ะ

31สัปดาห์1508กรัมค่ะ

น้อยไปค่ะแม่

32 w หนัก 2,300 ค่ะ

30วีค 1553จ้า

29week 1337g ค่า