คุณแม่บ้านอื่นลูกดิ้นกันตอนกี่วีคกี่เดือนคะ

ตอนนี้บ้านนี้มีน้องได้17วีคละค่ะ​ ไปหาหมอมาครั้งล่าสุดหมอถามว่าน้องดิ้นบ่อยมั้ย​ แต่เรายังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ​ เลยบอกว่าไม่รู้สึกเลยค่ะ​ คุณหมอบอกว่าน้องอาจจะตัวเล็ก​ เพราะตอนซาวด์ไปน้องก็มีหัวใจแขนขาหัวตัวครบทุกอย่าง​ ขาดแค่ยังไม่เห็นเพศ​ เลยอยากทราบว่าคุณแม่บ้านไหนท่านใดรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนประมานกี่วีคกึ่เดือนกันคะ

1 ตอบกลับ

17วีคค่ะ

5y ago

นี่17แล้วอะค่ะ​ ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ😭 หมอก็บอกแค่ว่าน้องอาจจะตัวเล็ก นี่ก็กังวลมากค่ะแต่ก็ฟังหมอตอนซาวด์น้องปกติดีแต่ก็คิดมากอยู่​😭😭😭