11. สัปดาห์ คุณน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลบ้างค่ะ

ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมากิโลนิดๆค่ะ คิดว่าน้ำหนักขึ้นน้อยไปไหมค่ะ และต้องกินอะไรเป็นพิเศษรึป่าวช่วงนี้ขอความรู้น่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ. ?

24 ตอบกลับ

20 w ขึ้นมา10 โลแล้วค่ะ แม่คนอื่นขึ้นน้อย แต่แแม่ขึ้นเยอะมากก

2 ค่ะ ขึ้นเดือนละโลเอง ไม่รู้จะกินยังไงแล้ว 😅

บ้านนี้ท้อง 7 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 8โลแล้วค่ะ

ดีดีค่ะลูกแข็งแรงตื่นเต้นแทนแม่ๆ 😊😊

บ้านนี้7เดือน ขึ้นมา10โลแล้วจ้า 😂

เราก็ขึ้นมาแค่1โลเหมือนกันค่ะ

น้ำหนักลงไปครึ่งกิโลค่ะ

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยจ้า😂😂

33 wk น้ำหนักขึ้นมา4โล

บ้านนี้ นน.ลง 4โลแพ้หนักมาก

6y ago

เช่นกันค่ะเพื่อตัวเล็ก