ตอนนี้ตั้งท้องได้ 5 เดือน โดนทักว่าอ้วนทุกวัน จนจิตตก เบื่อมาก

ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 10 โล ตอนนี้มาเจอญาติแฟนโดนทักว่าอ้วนทุกวัน ทำไมอ้วนขนาดนี้ จนตอนนี้เกิดอาการเครียด จิตตก ไม่สบายใจ ตอนนี้เบื่อมากกก แล้วช่วงนี้ก็ขาบวมตัวบวมขึ้นด้วย แถมบางคนทักว่า ตอนเขาท้องไม่เห็นอ้วนขนาดนี้ เซ็งมากค่ะ พยายามจะไม่สนใจแต่ได้ยินทุกวัน

1 ตอบกลับ

คนท้องจะไม่ให้อ้วนได้ไง 🤣