ขอทราบน้ำหนักน้องหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้น้ำหนัก3272กรัมแล้วค่า 36+3มีใครน้ำหนักประมานนี้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอทราบน้ำหนักน้องหน่อยค่ะแม่ๆ
20 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ของเรา แค่ 2700 เอง

3y ago

แต่น้ำหนักน้องผ่านเกณฑ์แล้วนะคะ คลอดง่ายๆเด้อคุณแม่💗