ขอทราบน้ำหนักน้องหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้น้ำหนัก3272กรัมแล้วค่า 36+3มีใครน้ำหนักประมานนี้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอทราบน้ำหนักน้องหน่อยค่ะแม่ๆ
20 ตอบกลับ

36+4 w หนัก 3148g แล้วคะกลัวตอนเกิดเหมือนกัน

3y ago

คนแรกคลอดง่ายมากค่ะ

เยอะ​ไป​ก็​ไม่ดีค่ะ​ ต้องผ่าออก

3y ago

ค่ะ คนแรกคลอดเอง3500

37wหมอบอกว่าประมาน2600-2700ค่ะ

3y ago

ผ่านเกณฑ์แล้วนะแม่

น้ำหนักดีมากๆเลยค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🙏🙏😘

ดูตรงไหนค่ะ อยากรู้

3y ago

ในใบซาวด์เค้าจะมีบอก น้ำหนัก ความยาว ศรีษะน้องบอกหมดเลยจ้า

37 w น้องหนัก 3,500 ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ น้องคลอดและค่ะ หนัก 3,680

36+4น้องหนัก2500เองคะ

3y ago

ยังไม่คลอดค่า

34+4น้ำหนัก 3,000

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะ

36+3wหนัก3307ค่ะ

3y ago

ตอนนี้คลอดรึยังคะ

36+5wนน3600จร้า

3y ago

คลอดเองมั้ยคะ