อยากรู้วิธีให้น้องหลับตอนกลางคืนยาวๆค่ะ

ตอนนี้น้องได้5วันแล้วค่ะกลางคืนไม่ค่อยนอนบางทีกินนมนานแต่ไม่นอนตอนกลางวันก็นอนดีของวิธีแก้หน่อยค่ะ????????????

อยากรู้วิธีให้น้องหลับตอนกลางคืนยาวๆค่ะ
23 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ ของเราตอนกลางคืนไม่นอนเลยค่ะ

ห่อตัวเอาใส่เปลครับ

ห่อตัวค่ะ