ซาวน์ท้องทุกเดือนได้มั้ยคะ

ตอนนี้น้องได้ประมาณ6วีค คุณพ่ออยากจะให้ซาวน์ แล้วเก็บรูปทำอัลบัมไว้อะค่ะ อยากทรายว่าทำได้มั้ย แล้วจะมีผลค้างเคียงอะไรกับน้องมั้ยคะ (ฝากครรภ์คลินิก)(ท้องแรก)(6.4w/0.68cm)

ซาวน์ท้องทุกเดือนได้มั้ยคะ
30 ตอบกลับ

ไม่มีผลอะไรค่ะ ถ้าขอหมอซาวด์ได้ทุกเดือนก็ไม่มีปัญหา บ้านนี้คุณหมอก็ซาวด์ให้ตลอดทุกเดือน