จำเป็นไหมต่อการฝึกเดิน

ตอนนี้น้องได้,9เดือน19 วัน น้องกำลังฝึกเดินแล้วคะ เดินได้2-3ก้าว น้องฝึกเองหมดเลย ยืนปุปเดินปั้ปแม่ตกใจมาก แต่ก้ดีใจที่พัฒนาการลุกไว แม่กำลังลังเลอยู่คะ รถแบบนี้จำเป็นต่อการเดินน้องไหมคะ แม่จะได้ซื้อได้น้อง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

จำเป็นไหมต่อการฝึกเดิน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ว่าไม่ค่ะ เพราะตัวช่วยที่ดีทั่สุดคือคนที่เลี้ยงน้องค่ะ และแป้บๆ พอเดินเองได้ น้องก็จะไม่จับเลย กลายเป็นสมบัติรกบ้าน 😁

บ้านนี้คิดว่าจำเป็นค่ะ ช่วยพยุงตัวน้องไปในตัว