เสียงแหบ

ตอนนี้น้องได้ 6เดือนกว่าๆแล้วค่ะ น้องขี้งอแงมากเลยเป็นเสียงแหบ เป็นมาก็ได้เดือนกว่าๆแล้วค่ะ แม่อย่างเราควรทำไงดีค่ะแล้วจะเป็นอันตรายกับลูกเราไหม ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

เสียงแหบ
1 ตอบกลับ

อีก3วันจะ6เดือนงอแงหนักมากเหมือนกันคะยิ่งเวลาจะนอนร้องบ้านแถบแตก