ขอวิธีให้ลูกเลิกเต้าหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้ 5 เดือน จะไปทำงานแล้วค่ะ ปกติน้องกินขวดบ้าง เต้าบ้าง กลางวันเวลาน้องนอนน้องไม่ค่อยเอาขวดเท่าไร แต่กลางคืนน้องกินขวดสลับกับเต้า ทำไงดีคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เอาขวดเหมือนกันค่ะ ติดเต้าตลอดต้องใจแข้งค่ะ เวลาน้องหิวก้อดูดเอง ตอนนี้ก้อดูดเองได้แล้ว