บ้านนี้กำหนดคลอด 8 ก.ค

ตอนนี้น้องได้ 37 w แล้วน้องไม่กลับหัว หมอเลยนัดผ่าคลอด 28 มิ.ย แต่ทาง รพ.งดเยี่ยม งดเฝ้า แม่ๆท่านไหนผ่าคลอด โดยไม่มีคนเฝ้าบ้างคะ แม่บ้านนี้แอบกลัวคะ 😅🤣😅กังหมดไปหมด

2 ตอบกลับ

เรานอนรอผ่าในห้องคลอด 27 ชม. ค่ะ 😂 โชคไม่ดีห้องพิเศษเต็มเลยได้นอนก้องรอคลอด ได้ผ่ารอบบ่าย แถมไม่ให้พกมือถือ ไม่ให้ญาติเข้า ร้องไห้น้ำตาแตกไปหลายทีเครียดด้วยเบื่อด้วย สู้ ๆ ค่ะแม่

2y ago

ตอนแรกก้อว่าจะกลับไปคลอดที่ตาก เพราะเเม่เป็นคน จ.ตาก แต่ย้าย ปกสค ไม่ทันเลยได้คลอดสมุทรปราการ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️

2y ago

ขอบคุนนะคะ 😊