ปลูกฝี.......

ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 17 วัน น้องปลูกฝีมาเมื่อตอนออกจากโรงพยาบาล กลับถึงบ้านก็ไม่มีอะไร จนเวลาผ่านไปจนถึงวันนี้ อยู่ดีๆฝีก็บวมขึ้นมา ไม่รู้ว่าทำไมพึ่งบวม แต่น้องก็ไม่ได้งอแงอะไรมากมายนะ คือแบบนี้คือปกติใช่มั้ย55 คือท้อง 2 แล้วก็จริง แต่ก็ลืมๆไปบ้างสำหรับบ้างเรื่อง

ปลูกฝี.......
1 ตอบกลับ

ปลูกฝีไงแม่ เดี๋ยวก็เป็นหนองแล้วแตก แห้งไปเอง

4y ago

แซมบัค แรงไปสำหรับเด็กแรกเกิด - 2 ปี จะแนะนำอะไรดูข้อมูลก่อนค่ะ ลูกแม่เขาพึ่งเดือนกว่า