สะดือจะหลุดตอนไหนค่ะ

ตอนนี้น้องได้ 12วันแร้ว สะดือยังไม่หลุดเลยค่ะ ต้องทำไงค่ะ เช็ดทำความสะอาดทุกครั้งหลังอาบน้ำ ไม่มีกลิ่น แต่ยังไม่หลุด ปกติจะหลุดตอนกี่วันค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้2อาทิตย์หลุด แต่ไม่แห้งซะที เลยให้หมอจี้ อาทิตย์เดียวแห้งสนิท

2y ago

ตอนนี้หลุดแร้วค่ะ ครบ2อาทิตย์พอดี

มันจะค่อยๆหลุดไปเองค่ะแม่ใจเย็นๆนะคะ

2y ago

ตอนนี่หลุดแร้วค่ะครบ2อาทิตย์พอดีค่ะ ขอบคุณค่ะ