สอบถามแม่ๆน้อง9เดือน

ตอนนี้น้องได้9เดือนแล้วแต่ฟันน้องยังไม่ขึ้นเลยค่ะแม่ๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ กลางคืนก็จะนอนยาวไม่ตื่นมากินนมเลย น้องๆ9เดือนบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10 เดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ หมอบอกว่าขึ้นช้า ผุช้าค่ะ 😊 นอนยาวได้ดีแล้วนะคะ