มีคุณแม่ท่านไหนมีตัวน้อยจากการทำ icsi ivf บ้างคะ😊

ตอนนี้น้องได้8สัปดาห์ ยังต้องกินยา สอดยาตลอดเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกน้องเติบโตดีค่ะ ซาวเห็นน้องตั้งแต่4สัปดาห์ จะมีแม่ๆในนี้ทำแบบเราบ้างไหมน๊า อ่อทำติดที่ไทยแต่มาฝากครรภ์ที่ ตปท การสื่อสารก็ค่อยข้างลำบาก เสียค่าใช้จ่ายเยอะเลยต่อครั้งแถมเจอหมอบ่อยมากค่า ประสบการณข้ามประเทศ ถ้ามีแม่ๆทำ icsi ivf หรือ iui มาแชร์กันบ้างนะคะ😊อาการคือท้องอืดมากค่า ปกติท้องอืดกันช่วงไหนคะ เร็วไปไหมคะ ทานได้น้อยลง แต่ท้องนี้อืดฝุดๆ ท้องแรกค่า

1 ตอบกลับ

ทำicsiที่ศิริราชค่ะ ตอนนี้ 32wk ใช้ยาสอดกับกินจน 11wkกว่า ช่วงแรกท้องอืดเหมือนกันค่ะเพราะฮอร์โมนตั้งครรภ์จะพีคมาในไตรมาสแรก ทำให้มีอาการท้องอืดปกติ