นมผง

ตอนนี้น้องได้6เดือนเเล้วกินนมตัวนี้ทำไมถ่ายบ่อยจังกินสูตร1ไม่เป็นไร

นมผง
1 ตอบกลับ

น้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ แต่ถ้าถ่ายมีเนื้อ ไม่มูก ใส วันละไม่เกิน 10 ครั้งถือว่าปรกตินะคะ แม่เริ่มป้อนอาหารให้น้องแล้วรึยังคะ

4y ago

เดี๋ยวน้องจะค่อยๆ ปรับตัวคะแม่ สังเกตดูสีอึ ความอ่อน/แข็ง แล้วค่อยปรับสูตรอาหารนะคะ