ขอวิธีลดน้ำมูก

ตอนนี้น้องได้5เดือน 20วัน น้องเป็นหวัด น้ำมูกไหลแม่ๆมีวิธีไหนช่วยลดน้ำมูกบ้างคะ น้องหายใจทางปาก น้องแทบจะไม่กินนมเลย ลองล้างจมูกครั้งนึงร้องไห้กลั้นเล

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ​ให้หมอจัดยาให้ได้ตรวจปวด​ ตรวจคอ​ จมูกน้องด้วย

บ้านนี้ปอกหอมแดงแล้วทุบเอาไว้หัวนอนน้องคะ