น้องไม่คว่ำค่ะ

ตอนนี้น้องได้5เดือน14วันแล้วค่ะ แต่น้องไม่ยอมคว่ำเลย จับคว่ำก็ร้อง แต่น้องนั้งทรงตัวได้บ้างแล้ว ชอบกระโดด ชอบให้จับยืน แบบนี้ลูกเราพัฒนาการช้ารึป่าวค่ะ กังวนมากค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ทางนี้คว่ำเก่งมาก แต่ไม่ยังไม่นั่งเลย